Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee 240G
5
100.000đ

Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee 240G

5
100.000đ
Thông số sản phẩm
078895939552
Lee Kum Kee
Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

Tương trụ hầu của thương hiệu nổi tiếng Lee Kum Kee được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn nghiêm ngặt, làm nên chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Tương trụ hầu với hương vị ngọt ngào thơm ngon là món sốt tuyệt vời đối với các bà nội trợ gia đình.
Hương vị Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee thật đậm đà nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời giữa đậu nành lên men, tỏi nồng, vị gừng cay dịu... cho món ăn thêm hấp dẫn. Không những sở hữu nguồn nguyên liệu hoàn toàn sạch, sản phẩm còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được đóng lọ tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.
Tương Trụ Hầu Lee Kum Kee được dùng để chấm, làm các món xào hoặc quay nướng, ướp vịt quay hay ăn với vịt quay. Với thành phần tự nhiên giúp cho món ăn thêm đậm đà và kích thích cảm giác muốn ăn của các thành viên gia đình.

Thông tin sản phẩm
Nhãn hiệu : Lee Kum Kee
Xuất xứ : Trung Quốc
Xuất xứ nhãn hiệu : Trung Quốc
Khối lượng tịnh : 240 g
Hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm

Cách dùng và bảo quản
Thành phần : Làm từ đậu nành, tỏi, gừng và hạt mè chọn lọc. Đặc biệt phù hợp cho các món chay xào.
Hướng dẫn sử dụng : dùng để chấm, làm các món xào hoặc quay nướng, ướp vịt quay hay ăn với vịt quay. Với thành phần tự nhiên giúp cho món ăn thêm đậm đà và kích thích cảm giác muốn ăn của các thành viên gia đình.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Nhà Phân Phối : CTY CP Miền Thực Phẩm
Địa chỉ : Số 7, Ngõ 147A/76 Phố Tân Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

#Leekumkee #LKK #tuongtruhau #truhau #monxao #vitquay #uopthit

Chat